【Chủ Đầu Tư】Dự Án Căn Hộ Diamond Lotus Green World Quận 10

 Diamond Lotus Green World – Căn Hộ Xanh Tiêu Chuẩn LEED

Tại sao rất nhiều khách hàng tìm kiếm những căn hộ tại trung tâm Saig gòn để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi?

Căn hộ Diamond Lotus Green World quận 10 là căn hộ cao cấp có diện tích lớn nhất khu vực lên đến 15ha. Căn hộ Green World được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED dự đoán sẽ tạo nên tiếng vang mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, cũng là một cơ hội lớn cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ trung tâm thành phố.

Tại đây, Sự hòa quyện tuyệt vời của không gian xanh tràn ngập ánh sáng, nắng, gió cùng không khí không lành len lõi vào khắp mọi căn hộ mang lối thiết kế hiện đại, đương thời tại dự án chính là điểm nổi bật giúp Diamond Lotus Green World ngay từ khi được cấp phép xây dựng đã trở thành sản phẩm bất động sản tâm điểm trên thị trường. Nhìn vào thiết kế không khó nhận biết sự khác biệt của Green World so với những dự án tương tự tại khu vực.

 

Trái ngược với khá nhiều đánh giá “qua các liệu” khá tiêu cực của các chuyên gia vĩ mô về tài chính kinh tế. Thị trường Bất động sản từ phân khúc giá rẻ, trung bình cho tới cao cấp đều đang có bước chuyển biến đáng kể.

Có thể qua các dự án như Topaz City Quận 8, The Palm Quận 2, SKY 9, Hà Đô Centrosa Garden, vinhome Bason đã và đang được khách hàng đón nhận.
Căn hộ Diamond Lotus Green World tọa lạc tại 3 Mặt tiền đường trung tâm và sầm uất Quận 10 (Bắc Hải – Thành Thái – Đồng Nai) Green World thực sự có một lợi thế vô cùng lớn về vị trí địa lí, kết nối giao thông linh hoạt đến các quận trung tâm Quận 1,3,5,6,7,11 Tân Bình, Tân Phú … sẻ cực kì nhanh chóng và thuận tiện.

Tọa lạc ngay trong lòng Sài Gòn hoa lệ trung tâm Quận 10, TP.HCM, Dự án Diamond Lotus Green World sở hữu vị trí đắc địa thuộc vào loại nhất nhì trong khu vực nói riêng và cả TPHCM nói chung với phía trước là sân vận động Thống Nhất, phía sau là nhà thi đấu Phú Thọ cùng trường Đại học Bách Khoa TPHCM. 

Bạn đang quan tâm hay băn khoăn về một căn hộ để ở vừa đẹp, hiện đại, tiện ích đầy đủ vừa thuận tiện đi lại. Hãy đến với căn hộ cao cấp Diamond Lotus Green World Quận 10, sẽ giải tỏa mọi băn khoăn của quý khách.

Dự án Căn hộ Diamond Lotus Green World Quận 10, căn hộ 3 mặt tiền đường với đầy đủ tiện ích và được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Hoa Kỳ sẽ cho bạn một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp ngay trung tâm Sài Gòn. Đẳng cấp, sang trọng, tinh tế là từ mà bạn sẻ nói khi thấy được tiện ích hoàn hảo tại Căn hộ.

Với Căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, độc tôn và rất đẳng cấp sẻ giúp cho việc mua sắm của cư dân được thuận lợi. đặc biệt với 7 tầng thương mại có HỒ BƠI TRÀN giúp cư dân tận hưởng cuộc sống như khu resort sau ngày làm việc dài… . Ngoài ra, Căn hộ Diamond Lotus Green World nằm tại vị trí vàng của Hồ Chí Minh nên các tiện ích xung quanh đã hình thành từ lâu. Chắc chắn một điều bạn sẻ chỉ muốn về Căn hộ của mình sau một ngày dài làm việc căng thẳng để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Vị trí Dự Án Diamond Lotus Green World quận 10:

Căn hộ tọa lạc tại 3 mặt tiền đường trung tâm và sầm uất Quận 10 (Bắc Hải–Thành Thái–Đồng Nai). Diamond Lotus Green World có một lợi thế vô cùng lớn về vị trí địa lí, kết nối giao thông linh hoạt đến các quận trung tâm Quận 1,3,5,6,7,11 Tân Bình, Tân Phú … sẻ cực kì nhanh chóng và thuận tiện.

Thế mạnh của Diamond Lotus Green World:
Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Quận 10 với Quận 1 và Quận 3,7 tạo thành một tam giác vàng về vị trí chiến lược phát triển của thành phố.

Đây là các yếu tố mà khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản đánh giá Căn hộ Diamond Lotus Green World Quận 10 sẽ làm sôi động thị trường bất động sản thời gian sắp tới.

Tất cả tiện ích của Căn hộ Diamond Lotus Quận 10 đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. "Đẳng cấp, sang trọng, tinh tế và thuận tiện" là cụm từ mà bạn sẽ nói đến khi kể về Diamond Lotus Green World Quận 10.

Với căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, độc tôn và rất đẳng cấp sẻ giúp cho việc mua sắm của cư dân được thuận lợi. Đặc biệt với 7 TẦNG THƯƠNG MẠI, có HỒ BƠI TRÀN giúp cư dân tận hưởng cuộc sống như khu RESORT sau ngày làm việc dài… Ngoài ra, Căn hộ Diamond Lotus Green World nằm tại vị trí vàng trung tâm Sài Gòn nên các tiện ích xung quanh đã hình thành từ lâu. Chắc chắn một điều bạn sẽ chỉ muốn về Căn hộ của mình sau một ngày dài làm việc căng thẳng để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này