Thời điểm nào để đầu tư Long Thành tốt nhất

Thời điểm nào để đầu tư Long Thành tốt nhất

 

Năm 2017, khi thông tin rục rịch về quy hoạch và giải tỏa đền bù cho khu vực sân bay Long Thành của nhà nước đưa ra thì các dự án đất nền tại đất mặt tiền Hương Lộ 12 giá 2.3tr/m2, đất mặt tiền Bàu Cạn 2tr/m2 thổ cư, đất Phước Thái 0.9tr/m2 đến khoảng 4tr/m2 tại khu vực xung quanh sân bay Long Thành. Giá BĐS nhiều khu vực biến động và cũng có chiều hướng tăng.

Nhưng cũng có thời điểm đất sân bay Long Thành bị chững lại do thông tin không cho tách thửa, nên thổ cư để hạn chế các dự án nhỏ, các dự án tự phát tại Long Thành. Đồng thời nhà đầu tư dòng vốn đầu tư tại Long Thành cũng chuyển qua một số vùng khác như : Củ Chi, Long An, Biên Hòa, Bình Dương…

Và đến đầu năm 2019 khi thông tin sân bay Long Thành lại được chính phủ đưa tin, báo chí cập nhật đất Long Thành lại tiếp tục tăng giá mạnh với đất mặt tiền đường tăng khoảng từ 4.3tr/m2 đến 6.5tr/m2, đất Bàu Cạn tăng 4tr/m2 đến 8tr/m2 và có nhiều khu vực còn cao hơn.

Đất Long Thành đang ngày càng tăng đón đầu xu thế xây sân bay Long Thành cuối năm 2019, chậm nhất vào đầu năm 2020. Khi các kỹ sư, công nhân, nhà máy về xây dựng sân bay, thì quỹ đất, quỹ nhà ở tại đây sẽ cần có để cung cấp nhu cầu ở xây dựng sân bay.

Có thể nói, rất nhiều nhà đầu từ BĐS đã thấy quyết định đầu tư BĐS của mình là đúng đắn. Đặc biệt là những nhà đầu tư BĐS có dòng vốn tốt, tiền nhàn rỗi nhiều thì BĐS Long Thành là nơi vô cùng tuyệt vời để họ gửi vốn vào.

Không chỉ những nhà đầu tư BĐS nhỏ tiếp tục đầu tư vào Long Thành, Các công ty lớn cũng bắt đầu tung ra những sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự tại Long Thành để cung cấp cho nhà đầu tư.

                                                                              LONG  THANH AIRORT CITY

Các dự án Long Thành đang triển khai

 

Dự án Eco Town Long Thành nằm ở thị trấn Long Thành hiện đang chào bán trên thị trường với mức giá khoảng 15tr/m2, dự án LONG THÀNH CENTRAL nằm ở Bình Sơn, Long Thành đang chào bán với mức giá 15.9tr/m2 cũng đang rất thu hút khách hàng đầu tư.

Mới nhất đây là dự án AirPort New Centel nằm ở xã Phước Thái cách quốc lộ 51 chỉ khoảng 1.5km với mức giá khoảng từ 11 triệu/m2, dự án được quy hoạch đồng bộ 1/500 với đầy đủ các tiện ích xây dựng bên trong và xây theo kiều Compound khép kín.

Không chỉ có dự án AirPort New Centel dự kiến mở bán trong tháng 6, dự án Aiport City  Long Thành với mức giá khoảng 590 triệu/nền 100m2 cũng dự kiến mở bán trong đầu tháng 6 khác với dự án Airport New Centel dự án là dự nằm ngay mặt tiền đường Tân Hiệp ( đường rộng 32m) với mặt tiền đường rộng thiết kế khu thương mại, nhà phố, khu công viên, khu quảng trường Water park hứa hẹn đây là dự án mở sẽ thu hút rất nhiều các cư dân xung quanh đến để sử dụng các dịch vụ tiện ích, làm tăng giá trị bất động sản lên nhanh khi được đi vào sử dụng.

và sắp tới chúng ta sẽ thấy một sự đổi thay của khu vực Long Thành  sắp tới

Sự lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào long thành

 

>>> Xem Thêm

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này